Ông Daniel J. Gordon Jones

Brunel University London – BA (Hons – Hạng ưu)
Nhà Tư Vấn Marketing Độc Lập
Nguyên Tổng Giám Đốc – DDB Vietnam

Mang quốc tịch Anh, Mr. Daniel GJ. khởi nghiệp đầu tiên tại London trước khi thử thách cơ hội mới tại Việt Nam năm 1999.

Với nhiều kiến thức, kinh nghiệm, cũng như đam mê, Ông Daniel GJ. đã điều hành nhiều Công Ty Quảng cáo, Truyền thông, và Sáng tạo nổi tiếng trên thế giới với văn phòng tại các nước thuộc Indochina, trong đó có Việt Nam. Trong suốt thời gian nhiệm kỳ của mình, Ông Daniel GJ. đã không ngừng cống hiến những sách lược cho các khách hàng nhằm giúp họ tạo dựng vị thế dẫn đầu trên thị trường vốn đầy tính cạnh tranh gay gắt! mà nổi bật là khách hàng Heineken Vietnam, không những đạt vị trí ‘thống lĩnh’ tại phân khúc cao cấp trong nước, mà còn vinh dự là Thị Trường Tiêu Thụ Bia lớn Thứ 2 trên toàn cầu của Tập Đoàn Heineken trong suốt 9 năm!

Sau đó, với thời gian gần 10 năm từ 2007-2017, Mr. Daniel GJ. đã xây dựng DDB Vietnam – thuộc tập đoàn Quảng cáo, Truyền thông, Sáng tạo danh tiếng trên thế giới – được lớn mạnh trên thị trường chuyên ngành tại Việt Nam.

Hiện nay, Ông Daniel GJ. là một Nhà Tư Vấn Chiến Lược Marketing độc lập cho rất nhiều dự án lớn về Viễn thông , Âm nhạc, Phim ảnh, Sáng tạo,…