Ông Nguyễn Thăng Long

Vietnam Digital Marketing Group

Từng là tác giả của “Mobile App. Guide Book For Facebook Marketing” và được đưa lên Apple Store từ năm 2013 với các phiên bản Việt; Anh; và Nhật,Ông Long Nguyễn còn là một trong những Trainer nổi tiếng đam mê với môn Markting trong nghành Xuất Khẩu, người đã tư vấn cho rất nhiều Doanh Nghiệp trong nghành thành công trong việc vươn ra thị trường Quốc Tế.

Với kiến thức và kinh nghiệm đa chiều, và đặc biệt là đam mê chia sẻ cùng cộng đồng, với tất cả tâm huyết đấy, cùng với sự góp sức của các cộng sự, DIGITAL MARKETING VIETNAM GROUP đã được thành lập, mà Mr. Long Nguyen được nắm quyền ‘tối thượng‘ Admin.

Hiện nay, DMVN đã có hơn hơn 34,000 thành viên từ mọi vị trí và công việc khác nhau, từ sinh viên cho đến chuyên gia marketing, từ nhân viên cho đến chủ doanh nghiệp,.. Các thành viên luôn hướng đến việc cùng sẻ chia kiến thức, kinh nghiệm, và đặc biệt là về kỹ thuật digital marketing, mà đôi khi, kỹ thuật đó mới xuất hiện lần đầu không chỉ ở Việt Nam mà là trên cả thế giới, để đáp ứng với những thay đổi nhanh đến chóng mặt trong ngành.

Hiện nay, ngoài DMVN, Ông Long còn đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Đào tạo, Giảng viên cho nhiều tổ chức, Doanh nghiệp.