Ông Thái Bá Dũng

Đại Học Kinh Tế TP.HCM – BA
Giám Đốc Điều Hành – Maschio Fashion

Ông Thái Bá Dũng có hơn 15 năm kinh nghiệm trong quảng cáo, truyền thông, đối ngoại, tổ chức sự kiện, nghiên cứu thị trường, tiếp thị và kinh doanh.

Sau hơn 8 năm ở cương vị điều hành tại Công Ty Truyền Thông Maxx Communication, Ông Dũng đã đảm nhiệm vai trò ‘’Feature Editor’’ cho tạp chí danh tiếng Elle Vietnam.

Ông Dũng có rất nhiều kinh nghiệm trong thiết lập và xây dựng quan hệ với các cấp cơ quan chính quyền trong quản lý tiếp thị truyền thông, cũng như quan hệ mật thiết với các cơ quan báo đài và giới truyền thông giải trí tại Việt Nam.

Điều đặc biệt, Ông Dũng đã làm việc và cống hiến rất nhiều sách lược tiếp thị, đối ngoại,..cho rất nhiều khách hàng là các tập đoàn trong và ngoài nước như: Heineken, Tiger, Vinamilk, Unilever, Nokia, Samsung, Tân Hiệp Phát, Pepsi, Cocacola, GSK, Bayer, Pfizer ....

Hiện nay, Ông Dũng đang là Giám đốc Điều hành công ty kinh doanh về thời trang Maschio.