Thạc Sỹ Nguyễn Cửu Long

Maastricht School of Management - MBA
University of Economy HCMC – BA

Thạc Sỹ Nguyễn Cửu Long tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh của Maastricht School of Management.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm làm Marketing tại các Tập đoàn đa quốc gia như Coca-Cola Vietnam Ltd., Triumph International (Vietnam) Ltd., Tiger Beer - Vietnam Brewery Ltd, Sony Ericsson Mobile Communication – Vietnam, YouNet Group,... Trong suốt quá trình làm việc, ông luôn tham gia và chủ trì nhiều dự án tư vấn chiến lược kinh doanh tiếp thị tại các tập đoàn, và là diễn giả tại nhiều diễn đàn chuyên ngành marketing.