Bà Huỳnh Lê Vy Thảo

CEO – Swissline Vietnam

Swissline by Dermalab – dòng dược mỹ phẩm dành cho hoàng tộc Thụy Sỹ - chinh phục phái đẹp toàn cầu với thế hệ sản phẩm thiên nhiên độc quyền mang tính công nghệ cao, nguồn gốc thực vật toàn phần, khả năng phục hồi sắc đẹp hoàn mỹ.

Năm 2009, Swissline được cấp chứng nhận của BIOCOSC – chứng nhận nguồn gốc hữu cơ toàn phần của sản phẩm, không chứa bất kỳ thành phần hóa học hay các chất nhân tạo gây kích ứng nào. Swissline đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Năm 2005, Swissline được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty TNHH Song Thảo – Swissline Việt Nam, do bà Huỳnh Lê Vy Thảo làm Giám đốc Điều hành.

Trước khi giữ cương vị như ngày nay, VớI niềm đam mê Nghệ Thuật & Làm Đẹp, bà Huỳnh Lê Vy Thảo đã từng tốt nghiệp trường Văn Hóa Nghệ Thuật TP Hồ Chí Minh, và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các tập đoàn nước ngoài như Anh, Hàn Quốc có liên quan đến Mỹ thuật & Làm đẹp. Và cũng với niềm đam mê ấy, Bà Huỳnh Lê Vy Thảo đã đạt được nhiều chứng chỉ trong ngành như Khoa Nghệ Thuật Làm Đẹp và hóa trang Sân Khấu Điện Ảnh của Học Viện Nghệ Thuật Harin International Academy tại Hàn Quốc, chứng chỉ “Make up for Future” của hãng AVERINE tại Pháp, và chứng chỉ Mỹ thuật của trường DAGALENO ARCK SCHOOL tại Ý.