Bà Hồ Thị Uyên Ly

Đại Học Kinh Tế Tp.HCM – BA
Giám Đốc Điều Hành – Labella Vietnam

Được thành lập vào năm 2003, Labella khởi đầu là một cửa hàng chuyên về thời trang nữ cao cấp trên đường Pasteur Tp.HCM, với đối tượng khách chọn lọc là các chuyên gia nước ngoài tại Việt Nam, các ca sĩ, người mẫu, người Việt có thu nhập cao với độ tuổi từ 30.

Điểm qua các cột mốc phát triển, vào năm 2005, khẳng định vị thế mặt hàng thời trang cao cấp được đúng đối tượng tin dùng, Labella đã được ‘chào đón’ và có mặt tại các khách sạn, resort 5 sao tại TPHCM, Hà Nội, cũng như các thành phố du lịch nổi tiếng khác tại Việt nam như Nha Trang (AnaMandara Resort), Đà Nẵng (Furama resort), …

Năm 2007, Labella khai trương cửa hàng thứ 2 tại Hà Nội và cho đến nay, với sự nỗ lực không ngừng, và với tâm huyết cao trong nghành, thương hiệu thời trang Labella đã phát triển thành chuỗi cửa hàng và có mặt ở hầu hết các Trung tâm thương mại lớn trải dài khắp cả nước !

Cuối 2006 đầu năm 2007, Labella đã vươn ra thị trường quốc tế với dấu son đầu tiên là tại thị trường khó tính nhất - Nhật Bản thông qua kênh truyền hình Shop Channel. Và rồi cho đến nay, mỗi năm 2 lần, Labella tự hào tham dự các hội chợ thương mại quốc tế Xuân Hè, Thu Đông ở Ý, Đức, Mỹ, Hong Kong, Nhật Bản và nhận được sự chú ý, ủng hộ đông đảo của bạn bè quốc tế.

Tất cả những sản phẩm của Labella đều chứa đựng những tâm huyết trên từng đường kim mũi chỉ, và cả tấm chân tình cùng tinh thần yêu nghề, vì Labella hiểu rằng: phái đẹp không chỉ cần một bộ trang phục đẹp, mà còn cần phù hợp với vóc dáng, tính cách và thần thái của mình.

Để thương hiệu thời trang thuần Việt Labella đạt được vị thế thành công như ngày nay, ắt hẳn phải có Người Lãnh Đạo tài hoa phía sau dẫn dắt – đấy chính là bà Hồ Thị Uyên Ly – Giám đốc Điều hành – Công ty Thời trang Labella Việt Nam.